Trẻ kém hấp thu uống men sống MEDICOM có tác dụng không?

Chào PGS.TS Hồ Bá Do, bé nhà em nay 16 tháng 18 ngày, bé chỉ nặng được 9,3kg. Bé ăn ngày hai bữa cháo, uống 700ml nhưng lâu rồi bé không lên cân, và kém hấp thu. Cho em hỏi cân nặng của bé như vậy là đúng chưa và bé có sử dụng được Men sống Medicom ko, và liều dùng cụ thể như nào ạ?

Hậu quả của trẻ kém hấp thu

Chào chị, bé 16 tháng 18 ngày tuổi nếu là bé trai thì cân nặng tiêu chuẩn là 10.7kg. Đối với bé gái là 10 kg. Bé nhà mình nặng 9,3kg nếu là bé gái thì hơi bị thiếu cân 1 chút. Nếu là bé trai thì bé bắt đầu vào ngưỡng suy dinh dưỡng độ 1. Việc bé không lên cân ( kém hấp thu)  kéo dài. Sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển về thể lực và trí lực của trẻ ở hiện tại và cả tương lai.

Bé gần 17 tháng gia đình có thể cho bé ăn 3 bữa chính 1 ngày (cháo, cơm nát, có thể đổi vị cho bé bằng bún, phở, miến, súp vào buổi sáng). Kèm theo bữa phụ, bữa xế với sữa, sữa chua, váng sữa, bánh và các loại trái cây thay đổi.

Nguyên nhân bé ăn vào nhưng kém hấp thu

Bé lâu ngày không lên cân có thể do bé kém hấp thu, mất đi lượng vi khuẩn có lợi rất lớn. Dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh và làm cho chức năng tiêu hóa dinh dưỡng bị suy giảm. Để bé ăn ngon và tăng hấp thu mẹ có thể cho bé dùng Men sống Medicom.

Trẻ kém hấp thu thì cách sử dụng Men sống MEDICOM như thế nào

Bé uống 2 ống/ngày cách bữa ăn từ 30-60 phút, gia đình chỉ cần xoáy nhẹ và cho con uống trực tiếp bằng ống.Vì nhựa rất dẻo và an toàn được kiểm định đạt chuẩn theo công nghệ sản xuất GMP. Lưu ý không nên pha với cháo, sữa, ở nhiệt độ từ 30 độ trở lên sẽ làm giảm chức năng của vi khuẩn có lợi.

Gia đình nên cho bé dùng liên tục 3 tháng/liệu trình sau đó nghỉ khoảng 1 tháng rồi có thể tiếp tục cho bé dùng liệu trình mới. Nên dùng khoảng 2 – 3 liệu trình liên tiếp như vậy. Tới khi bé ăn ngon, hấp thu tốt, lên cân đều đúng chuẩn thì có thể ngưng dùng sản phẩm.

Chúc bé luôn mạnh khỏe, chóng lớn và thông minh

SẢN PHẨM ĐƯỢC VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHUYÊN DÙNG

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống Medicom GOLD. Đ đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt, phòng những trường hợp bệnh lý dạ dày và đường tiêu hóa cấp tính.

Men vi sinh được VSKCĐ khuyên dùng men sống medicom gold

 Tìm hiểu thêm Men sống Medicom GOLD >>  TẠI ĐÂY 

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom
 Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom

Kết nối trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn >> TẠI ĐÂY

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon