Trẻ bị LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT- Vì dùng kháng sinh

Loạn khuẩn đường ruột là tình trạng mất cân bằng hệ vi khuẩn trong ruột, gây ra rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt ở trẻ nhỏ, lâu ngày sẽ khiến trẻ suy dinh dưỡng và chậm phát triển trí tuệ. 

🌺 LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT Ở TRẺ EM

Trong đường ruột của con người luôn có một hệ vi sinh vật đa dạng sống cộng sinh; với khoảng 500 – 1.000 loài khác nhau; trong đó có đến 85% là lợi khuẩn và 15% là vi khuẩn có hại.

🌈Hệ tiêu hóa khỏe mạnh khi hệ vi khuẩn đường ruột ở trạng thái cân bằng

Nếu tỷ lệ này luôn được duy trì như vậy, đường ruột sẽ ở trạng thái cân bằng ổn định. Quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra hiệu quả, bao gồm cả hấp thụ chất dinh dưỡng, thải trừ các thành phần độc hại, kìm hãm và vô hiệu hóa vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

❎ Nhiễm khuẩn đường ruột do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Nếu tỷ lệ này bị mất cân bằng, lợi khuẩn giảm xuống, hại khuẩn sẽ sinh sôi nảy nở. Gây ra tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột với những triệu chứng rất thường gặp ở trẻ em như:

 • Đi ngoài phân lỏng, phân sống, có thể có lẫn chất nhầy hoặc một ít máu; đôi lúc kèm theo cảm giác đầy bụng và có biểu hiện sốt nhẹ.
 • Trong một số trường hợp nghiêm trọng, không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách trẻ có thể bị mất nước trầm trọng, rối loạn điện giải. Điều này dẫn đến kiệt sức và suy dinh dưỡng kéo dài.

🌺 NGUYÊN NHÂN CỦA LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

Nguyên nhân chính là sau khi trẻ dùng kháng sinh liều cao và kéo dài để điều trị các bệnh viêm họng, viêm amidan, viêm phổi… vô tình khiến cho các vi khuẩn có lợi chết đi.

➡ Dẫn đến mất cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột.

Đây là tình trạng mà hầu hết các trẻ đang gặp phải. Và gia đình chị Hảo cũng không ngoại lệ- Khốn đốn vì con dùng kháng sinh

Chị Hảo hiện tại đang là giáo viên của một trường mầm non ở Hà Nội. Trước đây, con nhà chị có một thời gian dài phải dùng kháng sinh; nên bị loạn khuẩn đường ruột, đi ngoài phân sống và đi rất nhiều lần trong ngày.

🌺 HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG CỦA LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT Ở TRẺ EM

 Loạn khuẩn đường ruột sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa sẽ hấp thu kém, dẫn đến bị suy dinh dưỡng. Cơ thể vô tình sẽ hình thành nên cơ chế từ chối ăn để không phải nạp thêm thực phẩm. Từ đó, hình thành chứng chán ăn, biếng ăn ở trẻ.

Rối loạn tiêu hóa gây ra tình trạng thiếu chất (chất đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu) sẽ càng khiến trẻ biếng ăn, tạo thành vòng bệnh lý luẩn quẩn qua lại giữa rối loạn tiêu hóa – suy dinh dưỡng – biếng ăn – suy dinh dưỡng.

Loạn khuẩn đường ruột sẽ dẫn đến sức đề kháng kém

Vì 70% hệ miễn dịch nằm trong đường tiêu hóa nên khi hại khuẩn phát triển sẽ dẫn đến:

 • Trẻ bị giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh như tả, lỵ, tiêu chảy, viêm đại tràng,…
 • Trẻ bị tiêu chảy, tiêu chảy cấp kéo dài có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Có con bị loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh nên chị Hảo vô cùng lo lắng. Chị ra hiệu thuốc đã được tư vấn dùng đủ các loại nhưng không cải thiện được nhiều. Làm mẹ nhìn thấy con mình cứ ăn gì vào là đi ra thứ đó, chị nhiều đêm mất ngủ. Vừa thương con mà vừa cảm thấy bất lực.

🌺 CỨU TINH CHO TRẺ BỊ LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

🌈 Giải pháp của một mẹ cùng chung cảnh ngộ

Chị Hảo đi dạy học mà như người mất hồn, một phần lo lắng, một phần mệt mỏi. Chị đồng nghiệp thấy vậy hỏi han thì chị Hảo chia sẻ về tình trạng của con mình. Và chị mới biết có người cùng chung cảnh ngộ. Chả là chị đồng nghiệp cũng có con bị loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh. May mắn hơn,  chị ấy được bác sĩ kê đơn cho dùng men vi sinh chứa lợi khuẩn đường ruột. Con nhà chị dùng và đến nay thì đã thoát khỏi tình trạng loạn khuẩn đường ruột. 

Thấy vậy, chị Hảo hỏi thông tin sản phẩm và về nhà tìm hiểu thêm. Sau khi tìm hiểu, chị biết sản phẩm Men sống Medicom được VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG khuyên dùng cho các trường hợp: trẻ bị rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, biếng ăn, táo bón, tiêu chảy,… Chị tin tưởng và quyết định đặt 3 hộp để trải nghiệm.

🌈 Hiệu quả trên cả mong đợi

Ngày đầu tiên cho cháu dùng thì đi ít lần hơn trong ngày hơn và không còn mùi khẳm nữa. Đến ngày thứ 2 thì bé chỉ còn đi 2 lần/ ngày. Chị đã cho bé dùng 10 ngày liên tiếp và thấy rất hiệu quả. Điều mà chị cảm thấy hài lòng về MEN SỐNG MEDICOM  này là: dạng tuýp cầm rất tiện; có thể chia nhỏ ra để mang đi khắp nơi được. Những dòng men khác thì con nhà chị không chịu uống; riêng MEN SỐNG MEDICOM  này thì bé lại rất thích uống, luôn chủ động và tự cầm uống nữa. Và đặc biệt là không có tác dụng phụ, có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

🌺 TẠI SAO MEN SỐNG MEDICOM CÓ HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT?

🌈 Là men vi sinh chứa lợi khuẩn sống- đang hoạt động

Mỗi ống chứa 10mL dung dịch lên men vi khuẩn sống gồm 3 nhóm lợi khuẩn probiotics: Lactobacillus acidophilus;  Bacillus subtilis; Enterococus faecium. Ngay sau khi vào cơ thể, các lợi khuẩn sống nhanh chóng làm nhiệm vụ và ổn định đường ruột.

🌈 Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

 • Giúp bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp phòng ngừa và điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở ruột
 • Giúp giảm các triệu chứng tiêu hóa như: đầy bụng, khó tiêu, phân sống; táo bón, tiểu chảy ở trẻ em và người lớn.

➡ Từ đó, giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa (loạn khuẩn) ở trẻ nhỏ

🌈 Giảm tác dụng phụ khi trẻ phải sử dụng kháng sinh

Có tới 40% trẻ em dùng các kháng sinh phổ rộng sẽ bị tiêu chảy. Và nhiều triệu chứng do uống kháng sinh như: tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đầy hơi và đau bụng.

➡ Bổ sung Men sống Medicom sẽ giúp bổ sung lượng lớn lợi khuẩn; nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng khó chịu do tác dụng phụ của kháng sinh.

🌈Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhỏ

Lợi khuẩn giúp ruột tổng hợp kháng thể IgA. Kháng thể IgA được được tiết ra ở đâu sẽ ngăn chặn sự xâm nhiễm của vi khuẩn hay virus gây bệnh ở đó.

Lợi khuẩn còn tiết ra các kháng sinh tự nhiên, ức chế vi khuẩn có hại phát triển.

➡ Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

➡️➡️ MEN SỐNG MEDICOM chính là “đội quân lợi khuẩn hùng hậu” giúp phục hồi và ổn định hệ tiêu hóa của trẻ sau đợt dùng kháng sinh.

❓❓ Có thể mua Men sống MEDICOM ở đâu❓

Men sống MEDICOM

 • Được phân phối trực tiếp bởi Công ty cổ phần Công nghệ Y học Medicom.
 • Kênh đặt mua duy nhất là website: medicom.vn
 • Bấm trực tiếp ảnh dưới để ĐẶT MUA NGAY ⬇⬇⬇

Men song bach mai medicom chinh hang gia re cho tre bieng an, tao bon, tieu chay Men song bach mai medicom cho tre bieng an tao bon Men song ho tro cac van de tieu chay, phan song, non tro Men song medicom cai thien van de roi loan tieu hoa Men giup tre an ngon mieng tieu hoa tot

 

 • Nếu muốn tư vấn thêm thì bấm ⬇⬇⬇

tư vấn Loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em

🌈Thông tin về sản phẩm

 • Quy cách: 1 hộp 20 ống (dùng từ 10-20 ngày)
 • Thương hiệu: Medicom
 • Phân phối: Công ty cổ phần Công nghệ Y học Medicom
 • Sản xuất tại nhà máy GMP: Công ty Cổ phần DP Ecolife

🌺 VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHUYÊN DÙNG

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống Medicom  để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt, phòng những trường hợp bệnh lý đường tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa; loạn khuẩn đường ruột;… cho cả trẻ em và người lớn.

Men vi sinh được VSKCĐ khuyên dùng men sống medicom gold

💥💥 Tìm hiểu thêm Men sống Medicom  >>  TẠI ĐÂY 

 

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon