Trẻ ốm vặt do dùng nhiều kháng sinh phải làm sao?

Chào bác sĩ, con trai mình được 20 tháng, bé ăn tốt nhưng không lên cân và bé ốm vặt thường xuyên. Hiện tại bé đang bị viêm họng cấp và uống kháng sinh được 2 ngày rồi. Tôi muốn bổ sung Men sống Medicom cho cháu mà ko biết nên bổ sung khi đang điều trị bệnh được ko hay đợi cháu hết bệnh mới bổ sung. Cháu được 11,3 kg rất hiếu động. Cám ơn bác sĩ nhiều ạ.

Trẻ ốm vặt và không lên cân có thể bổ sung Men sống MEDICOM

Chào mẹ, bé nhà mình 20 tháng nặng 11,3kg là đang có cân nặng nằm trong chuẩn. Mẹ cố gắng duy trì mức cân nặng để bé phát triển tốt theo tiêu chuẩn nhé.

Mẹ có thể bổ sung Men sống Medicom cùng lúc khi bé uống kháng sinh. Bổ sung lợi khuẩn kịp thời có tác dụng ngăn chặn tình trạng rối loạn tiêu hóa do uống kháng sinh gây nên.

Giúp tiêu hóa hấp thu tốt hơn đồng thời giúp bé tăng đề kháng. Hạn chế ốm vặt và đặc biệt tránh được hệ lụy sau này do dùng kháng sinh như:

Táo bón, biếng ăn, ăn kém hấp thu. Chỉ lưu ý, mẹ cho uống Men sống Medicom sau 2 tiếng kể từ lúc uống kháng sinh.

Cách sử dụng Men sống MEDICOM cho trẻ ốm vặt

Bé 20 tháng mẹ cho bé dùng 2 ống/ngày, mẹ chỉ cần xoáy nhẹ và cho con uống trực tiếp bằng ống. Vì nhựa rất dẻo và an toàn được kiểm định đạt chuẩn theo công nghệ sản xuất GMP. Lưu ý, không nên pha với cháo, sữa, ở nhiệt độ từ 30 độ trở lên sẽ làm giảm chức năng của lợi khuẩn.

Mẹ nên cho bé dùng liên tục 3 tháng/liệu trình sau đó nghỉ khoảng 1 tháng rồi có thể tiếp tục cho bé dùng liệu trình mới. Nên dùng khoảng 2 – 3 liệu trình liên tiếp như vậy. Tới khi bé ăn ngon, hấp thu tốt, lên cân đều đúng chuẩn thì có thể ngưng dùng sản phẩm.

Đặc biệt, sau này hàng năm mỗi đợt tẩy giun. mẹ cho bé xong 2-3 ngày mẹ có thể bổ sung cho bé 2 đợt để tăng lợi khuẩn. Giúp hệ tiêu hóa phát triển tốt cũng như tăng đề kháng cho bé.

Chúc bé luôn mạnh khỏe, chóng lớn và thông minh.

Sản phẩm được Viện sức khỏe cộng đồng khuyên dùng

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống Medicom GOLD để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt, phòng những trường hợp bệnh lý dạ dày và đường tiêu hóa cấp tính.

Men vi sinh được VSKCĐ khuyên dùng men sống medicom gold

 Tìm hiểu thêm Men sống Medicom GOLD >>  TẠI ĐÂY 

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi. Thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom
 Trẻ ốm vặt hãy sử dụng men sống medicom

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon