TÔI PHẢI LÀM GÌ❓ Khi thường xuyên bị TÁI BỆNH DẠ DÀY

Bệnh dạ dày đang trở thành căn bệnh xã hội và gây ảnh hưởng sâu sắc đến 💟chất lượng cuộc sống💟 của người bệnh. Một thực trạng đáng báo động hiện nay là có rất nhiều trường hợp đau dạ dày bị tái phát♻ nhiều lần.

🌺 1. THỰC TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG BỆNH DẠ DÀY

Theo Hiệp hội Tiêu Hóa Việt Nam, ước tính khoảng 70% dân số Việt Nam có nguy cơ bị đau dạ dày.

Bệnh đau dạ dày chiếm tỷ lệ 26%, cao nhất trong các bệnh về tiêu hóa. Đáng báo động là con số này sẽ không ngừng gia tăng trong những năm tiếp theo.

Theo các chuyên gia tiêu hóa, việc điều trị bệnh đau dạ dày đang gặp nhiều khó khăn do bệnh thường bị tái đi tái lại nhiều lần và điều trị mãi không khỏi. Từ đó, làm gia tăng nguy cơ mắc các biến chứng dạ dày nguy hiểm như UNG THƯ DẠ DÀY.

🌺 2. HAI NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY MÃI KHÔNG KHỎI

Không xác định nguyên nhân gây bệnh, chỉ chú trọng điều trị triệu chứng

Người ta chỉ thường sử dụng các thuốc ức chế H2 để giảm tiết acid, làm lành vết loét. Từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như: đau bụng, buồn nôn, đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua. Tuy nhiên, một thực trạng đáng nói là bệnh nhân thường phải đến bệnh viện khám lại chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị.

Đã xác định nguyên nhân gây bệnh là vi khuẩn HP nhưng không điều trị triệt để

Phác đồ loại bỏ HP gây đau dạ dày thường có sự kết hợp từ 2 – 3 loại kháng sinh cùng với các thuốc giảm tiết acid dịch vị dạ dày. Nhiều người bệnh thấy triệu chứng thuyên giảm nên đã tự ý cắt hoặc giảm liều lượng thuốc dẫn đến không đạt hiệu quả điều trị và tăng khả năng HP kháng kháng sinh.

Điều này làm tăng đột biến tỷ lệ HP kháng kháng sinh, gây hàng loạt khó khăn và thách thức cho y học trong việc điều trị loại bỏ triệt để HP, đặc biệt là HP kháng kháng sinh.

🌺3. GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH DẠ DÀY

Các nghiên cứu gần đây cho thấy việc bổ sung LỢI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT-PROBIOTICS với lượng thích hợp vào đường ruột giúp hỗ trợ điều trị các Bệnh dạ dày và ngăn ngừa Tái bệnh dạ dày hiệu quả.

❓❓ Tại sao Probiotic lại giúp điều trị bệnh dạ dày❓❓

⏩ Probiotics giúp Kiểm soát triệu chứng

Probiotic đi vào dạ dày sẽ ức chế các vi khuẩn có hại. Từ đó, sẽ giúp thuyên giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày.

Bổ sung Lợi khuẩn dạ dày

Probiotics- Lợi khuẩn đường ruột giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa trong dạ dày. Nhờ vậy, giúp tránh tình trạng lượng thức ăn lớn gây áp lực cho dạ dày.

Probiotics- Lợi khuẩn đường ruột làm giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại; đặc biệt là vi khuẩn H. pylori, một loại vi khuẩn gây loét và viêm dạ dày.

Probiotic giúp chống viêm

Viêm là một trong những đặc điểm chính của trào ngược dạ dày. Axit dư thừa trong thực quản gây viêm dẫn đến đau và kích thích niêm mạc thực quản.

Probiotics có đặc tính kháng viêm và có thể làm giảm các triệu chứng viêm.

Probiotic có tác dụng giảm cân

Những người thừa cân hoặc béo phì có nguy cơ gia tăng trào ngược dạ dày. Đồng thời, béo phì có thể làm cho bệnh dạ dày tồi tệ hơn.

Hệ vi khuẩn đường ruột của người bình thường có nhiều chủng lợi khuẩn-probiotic hơn người thừa cân, béo phì. Khi những người thừa cân béo phì được bổ sung Probiotics sẽ giúp họ có đa dạng chủng lợi khuẩn.

==> Từ đó, họ có xu hướng ăn thực phẩm lành mạnh và lâu dài sẽ giúp giảm cân, nâng cao sức khỏe.

❓❓ Tôi có thể bổ sung Probiotics-lợi khuẩn đường ruột bằng cách nào❓❓

⏩ Bổ sung bằng con đường ăn uống các thực phẩm lên men, sữa chua, sữa chua men sống.

⏩ Bổ sung bằng MEN VI SINH- chế phẩm chứa lợi khuẩn đường ruột.

❓❓ Có quá nhiều dòng MEN VI SINH, tôi biết lựa chọn dòng nào để đạt hiệu quả nhất❓❓

⏩Hiện nay, có rất nhiều dòng Men vi sinh của trong nước và nước ngoài. Các dòng Men vi sinh thuộc 2 loại: bào tử lợi khuẩn và lợi khuẩn sống.

(1) Bào tử lợi khuẩn là các lợi khuẩn sống đã được đưa về trạng thái “ngủ”. Khi gặp điều kiện thuận lợi nó sẽ nở ra và sinh sôi phát triển. Dòng bào tử lợi khuẩn có ưu điểm là được bảo vệ đi qua môi trường axit dạ dày, xuống ruột và sinh sôi, phát triển ở ruột non, ruột già. Nên hỗ trợ điều trị chủ yếu các bệnh về đại tràng.

(2) Lợi khuẩn sống là các vi khuẩn sống, khi đưa vào đường tiêu hóa các lợi khuẩn sống này sẽ phát huy tác dụng ngay ở dạ dày. Hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, tránh tái phát các bệnh dạ dày.

==> Bạn đang muốn điều trị các bệnh dạ dày thì lựa chọn thông minh là sử dụng Men vi sinh chứa Lợi khuẩn sống.

❓❓ Làm sao tôi biết Men vi sinh nào chứa Lợi khuẩn sống❓❓

⏩ Tại Việt Nam, duy nhất chỉ có sản phẩm MEN SỐNG MEDICOM GOLD là Men vi sinh chứa lợi khuẩn sống.

⏩ Nếu bạn hoặc người thân đang bị bệnh dạ dày, thường xuyên bị tái phát bệnh dạ dày.

Nếu bạn hoặc người thân bị bệnh dạ dày mà không muốn dùng kháng sinh.

Men sống Medicom GOLD- điều trị bệnh dạ dày

==> MEN SỐNG MEDICOM GOLD chính là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

❤️💛💚 TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Qua những điều mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn; chúng tôi tin chắc bạn- người tiêu dùng thông thái – đã có lựa chọn thông minh cho SỨC KHỎE của gia đình mình. Nếu bạn muốn điều trị bệnh dạ dày mà không cần thuốc Tây thì MEN SỐNG MEDICOM GOLD là lựa chọn đúng đắn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào!

🌺 VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHUYÊN DÙNG

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống Medicom GOLD để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt, phòng những trường hợp bệnh lý dạ dày và đường tiêu hóa cấp tính.

Men vi sinh được VSKCĐ khuyên dùng men sống medicom gold

💥💥 Tìm hiểu thêm Men sống Medicom GOLD >>  TẠI ĐÂY 

 

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Nếu bạn thấy Bài viết có giá trị ➡️➡️ Hãy CHIA SẺ đến những người bạn nghĩ họ đang cần.
Cảm ơn bạn đã chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon