Trẻ bị biếng ăn chậm lớn dùng men sống được không?

[Biếng ăn] Chào bác sĩ, bé nhà tôi được gần 25 tháng tuổi nhưng rất biếng ăn,  không chịu ăn uống gì hết. Chỉ uống sữa thôi, lại thường hay bị rối loạn tiêu hóa nữa. Cho tôi hỏi nếu uống Men sống Medicom có cải thiện được tình trạng biếng ăn của bé không?

TRẺ BỊ BIẾNG ĂN DÙNG MEN SỐNG ĐƯỢC KHÔNG

Chào chị, bé gần 25 tháng tuổi thường đã có thể ăn cháo đặc 3 bữa và tập ăn cơm nát thậm trí có bé đã ăn thô hoàn toàn. Ngoài ra còn có thêm các bữa phụ như sữa, váng sữa, sữa chua, hoa quả… Tuy nhiên, bé nhà mình chỉ uống sữa sẽ không đáp ứng đủ năng lượng. Cũng như dưỡng chất và vitamin hàng ngày cho bé.

Chị nên cho bé dùng Men sống Medicom Gold giúp bé ổn định tiêu hóa, hết biếng ăn. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp bé ăn ngon. Tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và cải thiện được chứng biếng ăn.

BỊ BIẾNG ĂN HOẶC ĂN ÍT NÊN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Biếng ăn cần kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bữa ăn đa dạng, màu sắc hài hòa, bắt mắt, lượng nước uống đủ hàng ngày.

Với bé gần 25 tháng thì chị cho bé dùng 2 ống/ngày, chị chỉ cần xoáy nhẹ và cho bé uống trực tiếp bằng ống. Vì nhựa rất dẻo và an toàn được kiểm định đạt chuẩn theo công nghệ sản xuất GMP. Lưu ý, không nên pha với cháo, sữa, ở nhiệt độ từ 30 độ trở lên sẽ làm giảm chức năng của lợi khuẩn.

Gia đình nên cho bé dùng liên tục 3 tháng/liệu trình. Sau đó nghỉ khoảng 1 tháng rồi có thể tiếp tục cho bé dùng liệu trình mới. Nên dùng khoảng 2 – 3 liệu trình liên tiếp như vậy. Tới khi bé ăn ngon, hấp thu tốt, hết biếng ăn. Lên cân đều đúng chuẩn thì có thể ngưng dùng sản phẩm.

Đặc biệt, sau này hàng năm  mỗi đợt tẩy giun cho bé xong 2-3 ngày gia đình nên bổ sung cho bé 2 đợt để tăng lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa phát triển tốt cũng như tăng đề kháng cho bé.

Chúc bé luôn mạnh khỏe, chóng lớn và thông minh.

SẢN PHẨM ĐƯỢC VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHUYÊN DÙNG

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống Medicom GOLD để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt, phòng những trường hợp bệnh lý dạ dày và đường tiêu hóa cấp tính.

Men sống bạch mai hỗ trợ trẻ biếng ăn

 Tìm hiểu thêm Men sống Medicom GOLD >>  TẠI ĐÂY 

Khuyến mại men sống medicom cho trẻ biếng ăn

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi. Thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Thông tin về sản phẩm

  • Quy cách: 1 hộp 20 ống (dùng từ 5-10 ngày)
  • Thương hiệu: Medicom
  • Phân phối: Công ty cổ phần Công nghệ Y học Medicom
  • Sản xuất tại nhà máy GMP: Công ty Cổ phần DP Ecolife

Chuyên gia hệ vi sinh đường ruột,  tư vấn giải pháp trị biếng ăn ở trẻ. Cùng xem video bên dưới:

PGS.TS.BS HỒ BÁ DO nguyên Phó viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam; Giảng viên cao cấp; Chuyên gia nghiên cứu hệ vi sinh đường ruột Học Viện Quân YMuốn tư vấn mua men sống medicom

Men sống medicom bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ trẻ biếng ăn

Men sống medicom men của mọi nhà

       THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

 

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon