Hành trình gian nan giúp con thoát khỏi CHỨNG BIẾNG ĂN

Cô Loan-  Gíao viên về hưu chia sẻ cảm nhận khi cả 3 cháu ngoại của cô thoát khỏi CHỨNG BIẾNG ĂN.

🌺 THỰC TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG- CHỨNG BIẾNG ĂN Ở TRẺ

❎Con số biết nói

  • Thống kê tỷ lệ bà mẹ mang con đến khám vì lý do biếng ăn cũng ở mức rất cao (45,9% – 57,7%).
  • Có hơn 50% trẻ từ 1-6 tuổi mắc chứng biếng ăn.

❎Cùng chung cảnh ngộ

Gia đình cô Loan cũng không thoát khỏi cảnh các cháu “ngậm cơm,chán ăn, thấp còi”.

Cô có 3 cháu ngoại bị chứng biếng ăn kéo dài. Bữa ăn gia đình là lúc gia đình sum vầy bên mâm cơm. Nhưng mỗi bữa ăn của gia đình cô là “cuộc chiến không hồi kết”. Từ khi thức ăn nghi ngút khói đến lúc lạnh ngắt mà mâm vẫn đầy. Con ăn mãi không hết bát, bố mẹ cũng chẳng thiết muốn ăn. Điều này khiến cả gia đình đau đầu và cô cũng mệt mỏi.

🌺 HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG CỦA CHỨNG BIẾNG ĂN

❎ Nhẹ cân, thấp còi

Trẻ biếng ăn có nguy cơ thua kém 6%-22% chỉ số cơ thể BMI so với trẻ ăn uống bình thường.

❎ Suy giảm hệ miễn dịch

Ăn uống không đủ chất và lượng sẽ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

❎ Giảm khả năng phát triển trí tuệ

Trẻ biếng ăn thường thiếu dinh dưỡng cần thiết. Điều này, khiến trẻ luôn có cảm giác mệt mỏi, ít tập trung vào việc học tập và tư duy.

==> Ý thức được hậu quả khôn lường của chứng biếng ăn, gia đình cô Loan đã tìm rất nhiều giải pháp. 

Chị Trang-mẹ các bé đã tìm rất nhiều giải pháp từ nhẹ đến nặng mà vẫn không ăn thua. Chị nghe tư vấn từ nhiều người và cho các con dùng thêm các sản phẩm bổ sung. Gần đây nhất, chị cho con sử dụng dòng men vi sinh nhập khẩu nhưng đều không phù hợp.

==> Gia đình gần như bế tắc!

🌺TÌNH CỜ ĐẦY BẤT NGỜ

May mắn đã mỉm cười với cô Loan! Trong một lần gặp bạn bè, cô đã gặp một người bạn cùng chung cảnh ngộ. Bạn cô chia sẻ rằng: “Tôi phải trông mấy đứa cháu, đứa nào đứa đấy biếng ăn dữ lắm. May thay, tôi được bác sỹ chia sẻ sản phẩm Men sống Bachmai Medicom- đặc trị biếng ăn nên giờ nhàn rồi.”  Bán tín bán nghi, cô cũng lấy về cho các cháu dùng thử vài hộp.

Kết quả đầy bất ngờ. Sau khi dùng thời gian ngắn, thì các cháu có chuyển biến tích cực như: các con tự ăn, thèm ăn và đã tăng cân. Đặc biệt, các con đều thích và tự giác uống men như một thói quen tốt. Cô mừng ra mặt!

🌺 TIN YÊU SẢN PHẨM MEN SỐNG MEDICOM

Từ ngày có Men sống Medicom, bữa cơm gia đình cô trở nên ấm cúng, vui vẻ. Cô vui cười chia sẻ: “Các cháu tự giác ăn, tự ăn không cần xúc từng miếng như trước nữa. Cứ đi học về là chúng nó lại hỏi có gì ăn không, con đói. Cả nhà cô vui hơn là chúng tăng cân đều đều, đứa nào cũng khỏe mạnh. Và đặc biệt, cứ ăn xong là cả 3 chị em tự giác lấy Men sống Medicom uống.” 

“Tôi biết ơn người đã chia sẻ cho tôi, biết ơn sản phẩm tuyệt vời- đã giúp gia đình tôi khỏe mạnh.”

🌺 GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI CÙNG CHUNG CẢNH NGỘ_ CON BỊ CHỨNG BIẾNG ĂN

Vì cô là giáo viên về hưu nên cô hiểu được rất nhiều mẹ đang đau đầu vì vấn đề này. Cô quyết tâm phải chia sẻ sản phẩm đến nhiều người, giúp đỡ nhiều người để gia đình họ cũng vui vẻ, khỏe mạnh như gia đình cô.

Và một phần cũng vì cô tin tưởng về nền Y học Việt Nam. Đồng thời, sản phẩm lại được Viện sức khỏe cộng đồng khuyên dùng nên cô rất tự tin chia sẻ.

🌺 VIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHUYÊN DÙNG

Viện sức khỏe cộng đồng khuyên mỗi gia đình nên có ÍT NHẤT 3 HỘP Men sống MEDICOM để bổ sung lợi khuẩn. Đặc biệt, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa như: rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, kém hấp thu…  đặc biệt trẻ em và người cao tuổi.

MEN SỐNG MEDICOM- BỔ SUNG LỢI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Tìm hiểu thêm Men sống MEDICOM>>  TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn NHẬN NGAY những thông tin giá trị về KIẾN THỨC HỆ TIÊU HÓA, Quà tặng, khuyến mãi thì hãy TÌM CHUÔNG (cuối màn hình góc trái) bấm CHUÔNG và xác nhận CHO PHÉP ngay nhé!

Nếu bạn thấy Bài viết giá trị ➡️➡️ Hãy CHIA SẺ đến những người bạn nghĩ họ đang cần.
Cảm ơn bạn đã chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Bình luận

0986710291
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon